เปิดลิสต์คนโดน แมท ภีรนีย์ ฟ้องหมิ่น ล็อตแรกนับ 10 ราย ใครโดนบ้างเช็กด่วน

บันเทิง เรื่องเด่น

งานนี้ไม่จบง่ายๆแน่นอน เรื่องของการฟ้องหมิ่นประมาณ ของแมท ภีรนีย์ ที่เรียกได้ว่าแรงที่สุดในเวลานี้ ล่าสุด ทนายนิด้า เผยรายชื่อเกรียนคีย์บอร์ดล็อตแรกในคดี แมท ภีรนีย์ ฟ้องหมิ่นประมาท ลั่นอย่าหาทำอีก เตรียมตีตั๋วล่วงหน้ามาขึ้นศาลได้เลย

หลังมีข่าวออกมาว่านางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ได้ให้ ทนายนิด้า หรือ ทนายศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความหญิงชื่อดัง จัดการรวบรวมหลักฐานเพื่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดที่ตามถล่มมายาวนานแรมปีตั้งแต่เปิดตัวคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งก็มีบางรายที่ได้ทักไปขอโทษ สาวแมท เป็นการส่วนตัวบ้างแล้ว บางรายก็ท้าทายว่ารอหมายศาลอยู่ไม่เห็นมีมาเลย จนเจ้าตัวต้องออกมาบอกว่า รออีกนิดเดี๋ยวไปหาแน่นอน

ล่าสุด (25 กันยายน 2563) ทนายนิด้า ก็ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าคดีของ สาวแมท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้เผยหมายศาลผู้กระทำผิดที่เตรียมฟ้องดำเนินคดี ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ในล็อตแรกให้ชมกันชัด ๆ หลังถูกทักมาถามอยู่บ่อยครั้งว่า มีชื่อของตัวเองไหม และยังบอกให้ผู้รับหมายศาลเหล่านี้เตรียมตีตั๋วเดินทางล่วงหน้าได้เลย ถ้าบอกว่านี่คือการขู่ ก็ถือว่าขู่ โดยมีทั้งในกทม. และต่างจังหวัด

โดย ทนายนิด้า ยังได้โพสต์ข้อความไว้ว่า “#ปูพรมล็อตแรก #หมิ่นประมาทดารา ………มิส สน.ผลัด 1 ทำคดีว่าเหนื่อยแล้ว มานั่งตอบอินบ็อกเหนื่อยกว่า ถามกันจัง ถามทุกวัน พี่คะ ๆ มีชื่อหนูไหม หนูถูกฟ้องไหม นี่ล็อตที่ 1 ดูเอาค่ะ จังหวัดไหนบ้าง ตีตั๋วเดินทางล่วงหน้าค่ะจะได้ราคาดี และถ้าบอกว่านี่คือการขู่ก็ถือว่าขู่ค่ะ อย่าหาทำ

งานนี้ ทนายนิด้า ยังบอกอีกว่า “คดีนี้ฟ้องที่กรุงเทพฯ นะคะ บางคนห่วงทนายและน้องแมทจะเดินทางลำบาก ไม่ไปค่ะ ให้มาเอง”

งานนี้เหล่าสายเกรียนคีร์บอร์ด คงจะไม่กล้าไปอีกนานและเป็นบทเรียนให้คนที่ กำลังจะพิมพ์อะไรลงในคอมเมนต์ของให้ก็ต้องใช่สติให้มากด้วยไม่ใช่แค่นึกอยากพิมพ์อะไรก็พิมพ์ ถ้าไม่มีอะไรจะพิมพ์ก็อ่านก็พอ ไม่ต้องแสดงความคิดเห็นอะไร

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ