เวียร์ พูดแล้ว เรื่องแต่งงาน หลัง โดนแซวพาสะใภ้ไปไหว้พ่อ เบลล่า ยิ้มไม่หุบ

บันเทิง เรื่องเด่น

ตู่รักดาราอีกคู่ที่เหล่าแฟนคลับต่งลุ้นหนักมาก ว่าเมื่อไรทั้งคู่จะมีข่าวดีให้ชื่นใจ คู่รักที่ว่านี้ก็คือคู่ข้ามช่องอย่าง”เวียร์-เบลล่า” นั้นเอง ซึ่งทั้งคู่ก็ผ่านอะไรๆมาหลสยอบ่ากว่าที่ทั้งสองจะลงเอยกันแบบนี้

เรียกได้ว่าก่อนหน้านั้นก็ทำเอาหลายๆคนลุ้นกันไปแล้ว สำหรับคู่รักดารา อย่างเวียร์ กับ เบลล่า ล่าสุดทำเอาพระเอกหนุ่มฮอต เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตอบไปยิ้มไป หลังถูกแซวว่าควงว่าที่ถูกสะใภ้ เบลล่า ราณี ไปไหว้ฝากเนื้อฝากตัวกับ คุณพ่อวีระ ที่ จ.ขอนแก่น เป็นที่เรียบร้อย งานนี้เลยจ่อไมค์ถามถึงแผนวิวาห์ทำเอาหนุ่มเวียร์ตอบแบบไม่กั๊กว่าอยากแต่งงานกับสาวเบลล่าแล้ว

พาสะใภ้ไปไหว้พ่อ

หนุ่มเวียร์ตอบว่า อยากพาไปให้รู้จัก และคุณพ่อเองก็ถามว่าเมื่อไหร่จะพาเบลล่ามาเจอพ่อ นอกจากถามกับตัวเองแล้วยังถามกับเพื่อนๆอีก แต่กับคุณแม่เบลล่าได้เจอหลายครั้งแล้ว

มีคนแซวว่าพาว่าที่สะใภ้ไปเจอพ่อ ล่าสุดมีการแลกเบอร์กันกับพ่อแล้ว เพื่อนๆแซวว่ามีเซอร์ไพร้ส์เร็วๆนี้หรือเปล่า ด้านหนุ่มเวียร์ก็บอกว่าไม่อยากรีบค่อยๆเป็นค่อยๆไป แต่ก็ไม่อยากให้นาน อยากให้เร็วที่สุด

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักอีกคู่หนึ่งในวงการบ้านเราเลยทีเดียว

น่ารักทั้งคู่เลย

ลุ้นกันต่อไปค่ะว่าจะมีข่าวดีเมื่อไร เตรียมตัวเฮกันได้เลย เป็นคู่รักที่น่ารักน่าอิฉจาเป็นที่สุด น่ารักทั้งชายทั้งหญิง ยิ่งเวลาที่ทั้งคู่ให้สัมภาษณ์คู่กันแล้ว เชื่อว่ามีหลายคงจิกหมอนอยู่แน่ๆ อย่างไรก็รอฟังข่าวดีของทั้งคู่นะครับ อยากเห็นทั้งคู่ใส่ชุดแต่งงานแล้ว

ขอบคุณ bellacampen