มารีญา ไม่กั๊กแล้ว เปิดตัวคบหา วรรณสิงห์ ลั่นแรง ๆ แฟนหวง

บันเทิง เรื่องเด่น

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะลุ้นให้ดาราดสาวอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ ที่มีข่าวเรื่องความรักกับ วรรณสิงห์ ลุ้นกันว่าทั้งสองคบกันจริงหรือเปล่า ล่าสุดประกาเปิดตัวคบ วรรณสิงห์ แบบชัด ๆ แล้วจาก และยังลงรูปหวานฉ่ำใต้น้ำติดแฮชแท็กประกาศสถานะชัดเจน #แฟนหวง ทำแฟนคลับแห่แซวกันสนั่น

คบกันแล้วจ้า

หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ ได้เอ๊ะ ๆ กันมาพักใหญ่ ว่ามีซัมติงหรือเปล่า สำหรับหนุ่ม สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล กับนางงามสาว มารีญา พูลเลิศลาภ ตอนนี้ก็ดูท่าว่า จะเริ่มชัดเจนแล้วความสนิทสนมนี้ไม่น่าใช่แค่คนที่เคยร่วมงานกันหรืออยู่ในสถานะเพื่อน

น่ารักมากกกกก

ล่าสุด (28 กันยายน 2563) ก็ดูจะชัดเจนมากขึ้นไปอีกระดับ เมื่อ มารีญา ออกมาโพสต์ภาพใต้น้ำที่ลงเล่นในสระว่ายน้ำกับ วรรณสิงห์ พร้อมเกี่ยวแขนกันสุดแนบชิด ดูน่ารักกุ๊กกิ๊กกันมาก ๆ แต่ที่ทำให้โฟกัสสุด ๆ มากกว่ารูปหวาน ๆ น่าจะเป็นแคปชั่นของเจ้าตัวที่ว่า “#แฟนหวง #แฟนหลับ #แฟนขับ” ที่เข้ากับรูปทั้ง 3 รูป เพราะรูปแรกที่ มารีญา ใส่ชุดว่ายน้ำ ก็มีการติดสติ๊กเกอร์บังความแซ่บไว้

เหมาะสมกันมากคะ

เหมาะสมกันมากคะ

ส่วนรูปที่ 2 ที่ วรรณสิงห์ นอนหลับซบไหล่ มารีญา ก็คู่กับ #แฟนหลับ แถมยังมีคลิปที่ มารีญา นั่งซ้อนท้าย วรรณสิงห์ เที่ยวชมวิวรอบ ๆ เกาะ สมกับ #แฟนขับ ซึ่งฟังจากเสียงหัวเราะของทั้งคู่แล้วก็ดูรู้เลยว่าแฮปปี้กันมาก ๆ

น่ารักทั้งสองคนเลยค่ะ และเหมาะสมกันมากๆอีกด้วย ขอให้ทั้งสองรักกันไปนานๆนะคะงานนี้ก็คงจะชัดเจนแล้วว่า คู่นี้เขาใช้สถานะอะไรกัน เพราะแฮชแท็กชัดเต็ม ๆ ตาเลย

เครตดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ