กอล์ฟ รับโกรธแทน ไมค์ ปมฉะเดือด ซาร่า แย่งกันเลี้ยงลูก ลั่นชีวิตคนไม่ใช่เกม

บันเทิง เรื่องเด่น

ยังเป็นประเด็ดร้อนที่ยังไม่จบ ง่ายๆอีกประเด็ดหนึ่งของ วงการบันเทิงไทย ระหว่างไมค์-ซ่าร่า เรื่องการขอรับรองบุตรของไมค์นั้นเองซึ่ล่าสุดเกี่ยวกับประเด็ดนี้ กอล์ฟ พิชญะ ได้ออกมา เผยสภาพจิตใจ ไมค์ พิรัชต์ ดีขึ้น ปล่อยผ่านดราม่า ซาร่า คาซิงกินี เรื่องการเลี้ยงลูกที่ผ่านมา ลั่นชีวิตคนไม่ใช่เกม อย่าให้ลูกมารับรู้สิ่งที่เด็กยังไม่ควรรู้ มีอะไรเคลียร์กันหลังบ้าน

ยอมรับว่ารู้สึกโกรธแทน ไมค์ พิรัชต์ หลังได้เห็นคลิปหลาน สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ ซึ่งช่วงที่ผ่านมาชาวเน็ตแห่ขุดข้อมูลเรื่องการเลี้ยงลูกของ ซาร่า คาซิงกินี มาให้ดูอยู่ตลอด เช่น ประเด็นที่หลานพูดจาแปลกไป หรือคลิปที่หลานโดนจับกดน้ำ เป็นต้น

ล่าสุด (30 กันยายน 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ กอล์ฟ พิชญะ เกี่ยวกับสภาพจิตใจของ ไมค์ ในตอนนี้ว่า ไมค์ดีขึ้นแล้ว ก่อนหน้านี้เขาค่อนข้างเครียดพอสมควร ตามที่ข่าวบอกว่าทางครอบครัวปิดเงียบเรื่องนี้มานานกว่า 6 ปี ตอนนี้ไมค์โอเคขึ้น เพราะทุกคนเข้าใจมากขึ้น ช่วงแรกก็มีเดือดบ้างพอสมควร เพราะไมค์เป็นน้องของตน รู้สึกว่าน้องอดทนมาได้นานมากกับการเงียบ และในฐานะที่เป็นลุงของหลาน สิ่งที่ตนเห็นจึงเป็นเรื่องของการตั้งคำถามมากกว่า ว่าทำไมมันถึงเกิดเรื่องแบบนั้น

ส่วนที่เลือกเงียบ เพราะสังคมมองว่าอะไรที่ผู้ชายพูด จะกลายเป็นว่าไม่แมน จึงปล่อยไป ซึ่งจริง ๆ แล้ว ก็ไม่ได้อยากให้เรื่องมันออกมาขนาดนี้ ทางเราเลือกที่จะขอสิทธิ์แค่ครึ่งหนึ่งในการดูแล แต่ทุกอย่างมันก็เกิดดราม่าจากการไปจุดประกายว่าจะพรากไปหมดเลย การที่กอล์ฟเลือกออกมาโพสต์ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่หยุด และสิ่งที่เห็นบางอย่างก็ไม่เคยเห็นมาก่อน ในฐานะคนที่รักหลานเหมือนกันก็รู้สึกว่ามันเกิดแบบนี้ขึ้นเหรอ ทำไมถึงต้องทำแบบนี้ อย่างคลิปกดน้ำ ต้องแยกแยะก่อนในการทำโทษที่ถูกต้อง ระหว่างการจับกดน้ำกับการดำน้ำลงไปเอง มันคนละแบบกัน

เรื่องติดต่อหลาน หลานไม่มีโทรศัพท์ ตอนนี้ก็ได้แต่ติดตามจากที่แฟนคลับแท็กมา ทางครอบครัวก็มีการคุยกัน และตัวไมค์เองก็อยากให้ทุกอย่างมันหยุดแค่นี้ได้แล้ว ไม่ว่าใครจะออกมาอะไรยังไงอีก เพราะสุดท้ายแล้วก็สงสารหลาน ไม่อยากให้มันบานปลายไปมากกว่านี้ ตอนนี้รับรู้ว่า ทางไมค์และซาร่าได้มีการคุยกับทนายเจมส์หลังบ้านแล้ว แต่ไม่รู้รายละเอียดว่าคุยอะไรกันบ้าง ตรงนี้อยากให้ไมค์เป็นคนมาชี้แจงเองมากกว่า กอล์ฟไม่อยากก้าวก่ายในเรื่องรายละเอียด

กอล์ฟ กล่าวทิ้งท้ายว่า อยากให้มองหลานเป็นหลัก ชีวิตคนเรามันไม่ใช่เกม ไม่ว่าอะไรก็ตามที่พ่อกับแม่จะมีปัญหาอะไรกัน อย่าให้ลูกมารับรู้ในเรื่องที่เด็กยังไม่ควรรู้ มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่จะเคลียร์กันหลังบ้าน อย่าเอามาทำเป็นเรื่องในโซเชียลมีเดีย

ลูกที่เกิดมาแล้ว เขาเกิดมาพร้อมความรักของพ่อกับแม่ ลูกควรได้รับความอบความอบอุ่นจากทั้งพ่อและแม่ ถึงแม้ว่าจะเลิกร้ากันไปแล้วก็ควรที่จะต้องดูแลลูกด้วยกันทั้งสองคน ทำหน้าที่พ่อและแม่ให้ดีที่สุดจริงไหม

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ