ออม สุชาร์ ถูกหามส่ง รพ. ผ่าตัดด่วน หลังปวดท้องรุนแรง ไม่รู้ตัวมีซีสต์ในรังไข่

บันเทิง เรื่องเด่น

เรื่องของการเจ็บป่วยเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเจอเพียงแค่ว่าเราจะรู้ตัวก็หรือเปล่า เพราะล่าสุด เมื่อ ออม สุชาร์ ปวดท้องรุนแรงกลางดึก ถูกหามส่งโรงพยาบาล แพทย์ผ่าตัดด่วนพบซีสต์ในรังไข่แตก ด้านหวานใจหนุ่ม แอมป์ พิธาน สุดห่วง รีบไปดูแลเป็นบุรุษพยาบาลส่วนตัว

ทำเอาแฟนคลับของสาว ออม สุชาร์ เป็นห่วงนางเอกสาวกันยกใหญ่ เมื่อล่าสุด (30 กันยายน 2563) สาวออม โพสต์ภาพรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมเผยว่า “ภาพเมื่อ 4 วันก่อนฟาดเคราะครั้งใหญ่ค่า ปวดท้องรุนแรงตอนตี 1 รีบมาโรงพยาบาล ทั้งฉีดสี ct scan ตรวจทุกอย่าง มาเจออีกวัน คือซีสต์ในรังไข่แตกกระจาย (ไม่เคยรู้มาก่อนค่ะว่าตัวเองมีซีสต์) เลือดออกในช่องท้องเยอะมากต้องผ่าตัดด่วน ๆ ๆ ๆ

ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ

ตอนนี้ออมเริ่มฟื้นตัวและก็กลับบ้านแล้วค่ะ เลยหยิบโทรศัพท์มาพิมพ์ เตือนภัยผู้หญิงค่ะ โรคนี้หมอบอกว่า ผู้หญิง 10 คน จะเป็น 3 คนเลยค่ะ อันตรายมาก ๆ เลย หมั่นตรวจสุขภาพกันบ่อย ๆ นะคะ 🙂 ป.ล. ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจที่ส่งมาให้เลยนะค้า”
ออม สุชาร์

หายโดยเร็วนะคะ

งานนี้เพื่อนซี้อย่างสาว ทับทิม มัลลิกา ก็ไม่พลาดที่จะมาเยี่ยมไข้เพื่อนรัก นั่งรอตั้งแต่ออกจากห้องผ่าตัดจนฟื้น พร้อมเผยคลิปวิดีโอความหวาน แอมป์ พิธาน คอยดูแลประคอง ออม สุชาร์ เดินขึ้นเตียงด้วยความเป็นห่วงเป็นใย

กำลังใจดีๆ

ขอให้ ออม หายป่วยในเร็ววัน และขอให้ทุกๆคนรักษาสุขภาพ ตรวจร่างกายทุป 6 เดือนได้ยิ่งดี หรือเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ต่อร่างการ บ้านเรานั้นเป็นเมืองที่มีอาหารการกินอย่างดี สามารถเลือกที่จะรับประทานได้ตามความชอบแต่ต้องมีประโยชน์ด้วยนะ

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ