แอฟ ทักษอร ขอสารภาพจากใจ.. กลับมาเล่นละครในรอบ 8 ปี มีความไม่มั่นใจ

บันเทิง เรื่องเด่น

กลับมารับเล่นละครอีกครั้งหลังจากห่างหายไปหลายปี สำหรับแม่แอฟ ทักษอร ที่หลับมารับงานการแสดงเรื่องแรงในรอบหลายปี ล่าสุด แอฟ ทักษอร เปิดใจสารภาพ มีแอบไม่มั่นใจว่าจะกลับมายืนในฐานะนักแสดงเต็มตัวได้เหมือนเดิมไหม หลังหายไป 8 ปี ก่อนคัมแบ็กใน ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ

ห่างหายจากงานแสดงไปหลายปี พอกลับมาคัมแบ็กสู่วงการละคร ก็ทำเอาแฟน ๆ จับตามองไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร กับบทบาทล่าสุดในละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ” ทางช่อง one31 ซึ่งหลังจากออนแอร์ตอนแรก ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

โดยล่าสุด (1 ตุลาคม 2563) แอฟ ทักษอร ก็ได้โพสต์เปิดใจแบบตรง ๆ ผ่านอินสตาแกรมว่า 8 ปีที่หายไป บางทีก็ไม่มั่นใจว่าจะกลับมายืนในฐานะนักแสดงเต็มตัวได้ไหม แต่เมื่อเห็นกระแสตอบรับจากที่ละครออนแอร์ตอนแรก ก็รู้สึกมีความสุขมาก

“8 ปีที่หายไป สารภาพว่าบางทีก็ไม่มั่นใจ ว่าจะกลับมายืนในฐานะนักแสดงเต็มตัวได้เหมือนเดิมไหม แต่จากกระแสการตอบรับ ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ ep.1 เมื่อคืนนี้ ทำให้แอฟมีความสุขมากที่ได้กลับมาสร้างความสุขให้คนดูอีกครั้ง ที่สำคัญคนดูยังต้อนรับ ไม่ได้รู้สึกแบบนี้นานแล้วค่ะ อารมณ์ลุ้นละครออนวันแรกสมัยเด็ก ๆ

แอฟขอขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณที่สุดค่ะ แอฟและทีมงานมีกำลังใจลุยถ่ายทำกันต่อไป ฝากขอให้ติดตามกันไปตลอดนะคะ #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ”

เป็นดาราตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย ที่หลายๆคนก็รอให้เธอกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง เพราะหลายๆเรืองที่เธอแสดงนั้นถือว่าเป็นงานคุณภาพงานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ ร่วมให้กำลังใจคุณแม่แอฟกันเป็นจำนวนมาก

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

เคตรดิตที่มา : Kapook.com,ช่องวันบันเทิง

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ