ภาพปัจจุบัน “เอก” เอกรัตน์ สารสุข

บันเทิง เรื่องเด่น

ถ้าพูดวงการบันเทิงบ้านเรานั้น ทุกวันนี้เรามีพระเอกนางเอกหน้าใหม่ๆมาให้เราติดตามกัยแทบทุกวัน จนบ้างครั้งเราเองก็จำไม่ได้ด้วยซำ้ว่านางเองกคนนี้เกิดขึ้นในตอนไหน หรือนางเอกพระเอกคนนั้นหลายไปไหน วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาชมภาพปัจจุบันของอดีตพระเอกหนุ่มหล่อของทางช่อง 7 อย่างเอกรัตน์ บอกเลยว่าเปลี่ยนไปเยอะมากจะเป็นอย่างไรเรามาชมพร้อมกันเลยจ้า

เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตาผู้ชายคนนี้ได้ดี เป็นพระเอกของทางช่อง 7สี มีผลงานเยอะมาก ๆ น้อยคนมาก ๆ ที่จะไม่รู้จักเขาต้องบอกเลยว่าเขานั้นฮอตสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ในยุคนั้นเลยก็ว่าได้

จุดเริ่มต้นของเขาเริ่มจากการเป็นนายแบบโฆษณา สร้างผลงานจากโฆษณาไว้มากมายจนได้ขึ้นแท่นมาเป็นพระเอกแถวหน้าของช่องเลยก็ว่าได้ในตอนนั้น

ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกที่มีคู่ขวัญเยอะมาก ๆ เล่นคู่กับใครก็ดังเปรี้ยงทุกคู่เลย และฝีมือการแสดงของเขานั้นสุดยอดมาก ๆผลงานเด่น ๆ ของเขา ทัดดาวบุษยา , เงาอโศก , เปรตวัดสุทัศน์

อกธรณี และ บ่วงหวงส์ เมื่อปี 2552หนุ่มเอกเข้าวงการตั้งแต่ อายุ 19 ปีต้องบอกเลยว่าวัยกำลังเป็นหนุ่มเลยจ้าตอนนั้น เขาทำงานในวงการมาหลายปีมาก ๆกำลังเป็นดาวรุ่งเลย ผลงานของเขาสนุกมาก ๆ ทุกเรื่องเลยและเมื่อเขาอายุ 29 ปี เขาได้ออกจากวงการบันเทิงโดยให้เหตุผล รับไม่ได้ถ้าอายุ 30 แล้ว ต้องมารับบทพ่อ

ต้องบอกเลยว่าน่าเสียดายมาก ๆ เพราะฝีมือการแสดงของเขานั้นสุดยอดมาก ในอดีตเขาเป็นพระเอกที่หล่อและเท่มาก ๆ เป็นพระเอกผิวเข้มที่มีเสน่ห์มากกกกกกกกก

หลังจากที่เขาได้หันหลังให้กับ วงการบันเทิง เขาได้หันมาจับธุรกิจส่วนตัวทำแบรนด์เครื่องประดับวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาชมภาพปัจจุบัน ของ เอกรัตน์เปลี่ยนไปเยอะมาก ๆปัจจุบันของหนุ่มเอกรัตน์ สารสุข เปลี่ยนไปเป็นหนุ่มหล่อหุ่นหมีไม่เหบือจำภาพพระเอกในอดีตไม่ได้แล้วละที่เปลี่ยนไปมาก ๆ คือเห็นได้ชัดเลยว่าหนุ่มเอกรัตน์ มีผิวที่ขาวขึ้นมาก ๆ ไม่เหลือความเป็นพระเอกเลยจ้าหนุ่มหล่อนักธุรกิจในวัย 45 ปี

เห็นภาพปัจจุบันแล้วถัาหากว่าเราไปเจอข้างนอกบอกเลยว่าจำไม่ได้แน่นอน 55555 เพราะเปลี่ยนไปจากเดิมจนแทบจำไม่ได้เลยทีเดียวเชียว เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับภาพปัจจุบันของ เอกรัตน์ สารสุข อดีตพระเอกดังของทางช่อง 7 ต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนไปเยอะมากจำแทบไม่ได้

เปลี่ยนไปมาจนจำแทบไม่ได้เลยทีเดียว เจอข้างนอกคงไม่รู้ว่าเคยเป็นพระเอกแน่นอนเลยจ้า

ที่มา : Sornjai.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ