หนุ่ ม ศรรา ม พาลูกสาวเที่ยว

บันเทิง เรื่องเด่น

ใครที่ติดตามข่าวของคุฯพ่อเลี้ยงเดี่ยวอย่าง ศรรามและน้องวีจี อยู่บ้างวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมความน่ารักของคุณพ่อและคุณลูกกันว่าจะน่ารักมากแค่ไหน

ถ้าพูดถึงหนุ่มศรราม เทพพิทักษ์ ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักเเสดงเเละนักร้องชาวไทย เขาเป็นบุตรของ ชุมพร เทพพิทักษ์ ซึ่งเป็นนักเเสดงอาวุโส ชื่อ ศรราม ตั้งตามชื่อตัวเอกในภาพยนตร์ เรื่อง หนึ่งนุช หนุ่มศรราม เขามีผลงานละครสองเรื่องเเรก

ได้เเก่ สี่เเยกนี้อายุน้อย เเบะ อรุณสวัสดิ์ ต่อมาในปี 2536 เขาได้เเสดงในบทบาทของ เหินฟ้า ในละครเรื่อง ผยอ งเเละออกอัลบั้มลูกไม้ของนายหนุ่ม ในสังกัดอาร์เอส ต่อมาในปี 2543 เขาเข้ารับราชการทหารสองปีในสังกัดกองพั นทหา รรา บ

ต่อมาเขาได้รับรางวัลผู้เเสดงนำชายยอดเยี่ยมจากชมรมวิจา รณ์บันเทิง ในปี 2542 นอกจากนี้ เขายังเเสดงเป็น ชายกลาง ในเรื่อง บ้านทรายทอง ในปี 2543 ต่อมาเขาก็มีผลงานการเเสดงเข้ามารัว ๆ อย่างไม่ขาดสายจนถึงปัจจุบัน

วันวาน ที่เคยอบอุน

อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า เขาได้เเต่งงานกับ นักเเสดงสาวสวยอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เเละทั้งคู่มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกันอย่างน้องวีจิ เเละนับวันยิ่งน่ารักมากขึ้นเรื่อย ๆ ปัจจุบันทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปเเล้ว เนื่องจากมีประเด็นในหลาย ๆ เรื่องเรียกได้ว่าเป็นประเด็นเยอะมาก

เเละถ้าใครได้ติดตามหนุ่มศรราม หลังจากที่เลิกกับภรรยาไป หนุ่มศรราม ก็ได้ดูเเลลูกสาว เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อ ที่น่ารักมาก เเละมักจะพาลูกสาวออกงานอยู่เรื่อย ๆ เเละล่าสุดนี้เลยคะเขาได้พาลูกสาวเที่ยว ดูชมปลา เรียกได้ว่าเห็นเเล้วน่ารักมาก เเต่จะน่ารักมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

รักจังเลย

พ่อพาเที่ยวดูปลากัน

ดู ๆ นั้นปลาอะไรคับลูก

พ่อลูกสุดน่ารัก

หายคิดถึงสองพ่อลูกกันแล้วใช่ไหมละคะ น่ารักทั้งคุณพ่อคุณลูกเลยทีเดียวเชียว เป็นกำลังใจให้คุณหนุ่มและน้องวีจีนะคะ

ขอบคุณที่มา :