ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยิ้มร่าโดดทะเล แต่คึกหนักจนคนเป็นห่วง หวั่นเครียดจนหลุดโลก

บทความที่น่าสนใจ

หลักจากที่สาวติ๊กเลิกกับหนุ่มศรรามแล้วนั้น ชีวิตหลังจากเลิกกันไปแล้วสาวติ๊กเป็นอย่างไรกันบ้าง วันนี้เรามีข่าวของสาวติ๊กที่ล่าสุด เผยคลิปโดดน้ำทะเลทิ้งความเครียด แต่คึกหนักไปนิดจนแฟนคลับคอมเมนต์เป็นห่วง หวั่นเครียดจนหลุดโลก

เปลี่ยนลุต

เมื่อครั้งครอบครัวอบอุ่น

เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องเผชิญกับปัญหารุมเร้าในตอนนี้ สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม ที่หลังจากเลิกรากันไปแล้ว เจ้าตัวก็ต้องห่างจากลูกสาวจนออกมาบ่นคิดถึงลูกอยู่บ่อย ๆ และยังมีอาการเครียดอย่างหนักเนื่องจากปัญหาหนี้สินด้วย

ทะเลจะเยี่ยวยาทุกสิ่ง

และล่าสุด (4 ตุลาคม 2563) ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็เพิ่งออกมาเผยคลิปขณะไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล ซึ่งก็ถือเป็นคลิปขอเอาความเครียดไปทิ้งลงทะเล สวมชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บ ๆ กระโดดอย่างร่าเริง วิ่งลงไปเล่นน้ำทะเล ดูแฮปปี้ขึ้นมาก ๆ จนแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า เจ้าตัวดูร่าเริงขึ้นกว่าเดิม ดูปลดปล่อย

แต่บางรายก็อดเป็นห่วงไม่ได้ เพราะมองว่า สาวติ๊ก ดูร่าเริงเกินเบอร์ คึกจนหลุดโลกไป เครียดสะสมมาก จนเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับอวยพรขอให้ครอบครัวของทั้งคู่กลับมาอยู่พร้อมกันด้วย โดยคอมเมนต์บอกว่า “อาการของคนหลุด เวลาอยู่คนเดียว สงสารคุณติ๊ก สู้ ๆ นะคะ เรื่องแบบนี้ไม่เจอกับตัวเองก็ไม่รู้หรอกค่ะ ว่ามันเจ็บขนาดไหน ทั้งถูกคนรักเลิก ทั้งถูกห้ามเรื่องลูก ทั้งถูกทวงหนี้ ทั้งโดนประจาน ทั้งเสียเงิน ถ้าเป็นเรา จะทำแบบคุณติ๊กได้มั้ยเนี่ย นับถือจริง ๆ ผู้หญิงคนนี้ เข้มแข็ง สุด ๆ”

แฟนแห่ให้กำลังใจ

สู้ๆนะคะคุณติ๊ก ทุกอย่างต้องผ่านไปได้ด้วยดี และสิ่งดีๆจะเข้ามาเมื่อเราพร้อม อย่างไรก็ตาม ก็มีคอมเมนต์ของแฟน ๆ บอกว่า เหมือนทริปนี้ สาวติ๊ก จะไปพร้อมกับ หนุ่ม ศรราม ที่เพิ่งพา น้องวีจิ ไปเที่ยวพัทยามาด้วย

สู้ๆคะคุณติ๊ก ฟ้าหลังฝนสดใสเสมอคะ

ขอบคุณที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ