ซาร่า ยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องแล้ว รับสะเพร่าเอง เผยตอนนั้นกลัว ไมค์ พรากลูกไป

บันเทิง เรื่องเด่น

ยังไม่จบกัง่ายๆสำหรับข่าวของไมค์และซ่าร่า เรื่องที่ไมค์ต้องการรับรองบุตรที่เกิดซาร่า คาซิงกินี ยันอยากได้สิทธิ์ปกครองลูก 100% เผย ยกเลิก 6 ข้อเรียกร้อง ไปแล้ว ตอนนั้นกลัว ไมค์ พิรัชต์ พรากลูกไป โดนพูดกดดัน ถ้าไม่มีปัญญาเลี้ยงก็เอาลูกไปอยู่กับไมค์

ออกมายอมรับว่าตั้งท้องลูกอีกคนกับนายแบบยูเครนจริง สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี แต่ไม่ได้ตั้งใจจะปกปิด เพราะตอนนั้นมีปัญหากับ ไมค์ พิรัชต์ เรื่องหมายศาล จึงกลัวมีผลกระทบกับลูก ทำให้ประเด็นดังกล่าวถูกพูดถึงอีกครั้งบนโลกออนไลน์

ล่าสุด (6 ตุลาคม 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ ซาร่า คาซิงกินี ที่ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมด โดยซาร่าได้ยกมือกราบขอโทษโรงเรียนทุกโรงเรียน และคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคน ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ รวมถึงเรื่องที่เคยขอโทษไปแล้ว แต่ก็อยากจะขอโทษอีก กรณีที่เคยพูดว่าไม่อยากให้ลูกเป็นพนักงานออฟฟิศเงินเดือน 15,000 ส่วนในวันนี้ที่ออกมาชี้แจง เนื่องจากตอนนี้ผลกระทบเริ่มลามไปถึงลูก น้องสาว และคนในครอบครัวแล้ว ซึ่งไม่มีเจตนาออกมาทำร้ายใคร

1.ประเด็นแรก เริ่มต้นจากเรื่องที่ซาร่ากีดกันพ่อกับลูก ทำให้ไมค์ต้องไปร้องต่อศาล ในความรู้สึกของซาร่า ตอนที่โทร. หาไมค์ให้มาหาในวันที่ซาร่าคลอดลูก มันคือวันที่ตัดสินใจแล้วว่าอยากให้ลูกมีพ่อ จึงไม่มีเหตุผลใด ๆ ที่จะต้องกีดกันพ่อกับลูก ไม่มีแม่คนไหนที่ไม่อยากให้ลูกมีพ่อ

2.จากตามข่าวที่ไมค์บอกว่า ฟางเส้นสุดท้าย คือเหตุการณ์ที่สนามบิน ที่รู้สึกว่าถูกสับขาหลอก จึงเป็นเหตุผลให้ไมค์ไปยื่นคำร้อง ในวันนั้นไมค์มีการนัดว่าจะมาหาลูกที่คอนโดตอนบ่าย 3 แต่ไมค์ไม่ยอมขึ้นไป ซาร่าจึงให้เพื่อนพาลูกลงไปหา เพื่อจะไปทำกิจกรรมกับพ่อ แต่ไมค์ก็บอกว่า ซาร่าส่งคนมากดดันไม่ให้ลูกไปด้วย แต่จริง ๆ ลูกกดลิฟต์ไม่ได้ และไมค์ก็มีสิทธิ์พาลูกไปไหนก็ได้ จึงไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหตุอะไร

3. เหตุการณ์ที่ทำให้ลูกเปลี่ยนไป มันมาจากการเจอกันที่โรงเรียนโดยบังเอิญ ต่างคนต่างจะไปรับลูก แต่สุดท้ายไมค์ก็มาส่งลูกที่รถ ลูกจึงเกิดคำถามว่าทำไมพ่อไม่เอาไปด้วย ซาร่าก็โทร. หา ไมค์ก็บอกว่าติดธุระ และเริ่มพูดคุยมีปากมีเสียงกัน มีคำพูดหลายอย่างที่ซาร่ารู้สึกไม่ไหว วันนั้นลูกก็ถามว่าทำไมแม่ร้องไห้ และบอกไม่ให้ลูกโกรธพ่อ นั่นคือเหตุการณ์ที่ทำให้ลูกเปลี่ยนไป คิดว่าลูกน่าจะแค่รู้สึกงอนพ่อมากกว่า

4.ลูกมีการตั้งคำถามหลายอย่างว่าทำไมต้องย้ายโรงเรียน ย้ายคอนโด ซาร่าก็บอกให้ไมค์มาบอกเหตุผลที่แท้จริงกับลูก ไมค์ก็บอกให้ไปดูเว็บไซต์โรงเรียน แต่ซาร่าอยู่กับลูกมา 6 ปี รู้ว่าลูกเป็นแบบไหน ชอบอะไร เหมาะกับการเรียนแบบไหน จึงอยากให้ลูกได้ไปดูโรงเรียนด้วยตัวเอง

5.สำหรับค่าใช้จ่าย มีการคุยกัน แต่ไม่ลงตัว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการลดค่าใช้จ่าย มันเกิดขึ้นตลอด 6 ปี ไม่ใช่เหตุผลที่จะเอามากีดกัน ค่าเลี้ยงดู 30,000 บาท ยังเท่าเดิม แต่ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ไมค์ให้ซาร่ารับผิดชอบต่อ

6.ตอนนี้ยื่นคำร้องขอยกเลิกข้อเรียกร้อง 6 ข้อไปแล้ว เพราะเกิดจากการสื่อสารที่ไม่ดีกับทนาย พอมันเกิดประเด็นในสังคม ซาร่าก็ไม่แน่ใจว่ามันถูกต้องและไปได้ตามกฎหมายไหม จึงแก้ใหม่ดีกว่า

7. ยอมรับว่าซาร่าสะเพร่า เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาซาร่ากลัว มันมีคำพูดจากไมค์ด้วยว่า “ถ้าไม่มีปัญญาก็เอาลูกไปอยู่กับเขา ถ้าเลี้ยงดูลูกไม่ได้ก็เอาลูกไปอยู่กับเขา” มันเป็นคำพูดที่รู้สึกว่าไมค์กำลังจะพรากลูกไป

8. เรื่องนี้จะจบอย่างไร คงต้องให้ศาลพิจารณา ถ้ามีสิทธิ์ปกครองร่วมกัน 50% ซาร่ากลัวว่าจะยิ่งทำให้ทะเลาะกันไปเปล่า ๆ เพราะซาร่าอยู่กับลูกมา 6 ปี เข้าใจธรรมชาติของลูกที่สุด จึงอยากได้สิทธิ์ปกครอง 100% เหตุผลที่ไมค์ไปยื่นต่อศาล เพราะไมค์แค่อยากจะเจอลูก เพราะฉะนั้นต่อให้ไมค์จะได้รับรองบุตรหรือไม่ ยังไงไมค์ก็ได้เจอลูก

9.เรื่องลูกสาวที่เพิ่งคลอด ซาร่าไม่ได้ตั้งใจจะปกปิด เปิดเผยกับคนรอบข้าง ครอบครัว ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลปกติ แต่ตอนได้หมายศาล ซาร่ารู้สึกกลัว ตอนนั้นจึงตัดสินใจเก็บเรื่องนี้ไว้ก่อน

10.ค่าเลี้ยงดูตอนนี้ แล้วแต่ความเมตตากรุณาของไมค์ที่มีต่อลูก ณ วันนี้ ซาร่าไม่ต้องการอะไรแล้ว แค่อยากให้ลูกมีพ่อและมีแม่ ส่วนเรื่องจำนวนเงิน ถ้าคุณพ่ออยากจะมอบให้ลูกเท่าไร อันนั้นเป็นเรื่องของไมค์กับแม็กซ์เวลล์ หลังจากนี้ซาร่าไม่ขอพูดเรื่องเงินอีกต่อไป ต่อให้วันนี้ไมค์หยุดซัพพอร์ต เขาก็ยังจะได้เจอลูก

ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่กลับมาคุยกันได้ด้วยดี และช่วยกันดูแลลูกที่ยังเล็กให้เขามาความสุข ไม่รู้สึกขาดใครไปสักคน สู้ๆคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน, Instagram sarahcasinghini, m1keangelo

เรียบเรียงโดย : สาระบทควาใ