เบลล่า สุดเดือด กระโดดถีบเมียน้อยสนั่นจอ ทำ ร้อยเล่ห์มารยา พุ่งติดเทรนด์ที่ 1

บันเทิง เรื่องเด่น

ใครๆได้ดูตอนแรกของการกลับมาจี้นกันอีกเรื่องระหว่าง เบลล่า ราณี และโป๊ป ธนวรรธน์ ที่แค่เริ่มตอนแรก เบลล่าก็โชว์ฝีมือการแสดง สุดเดือด กระโดดถีบเมียน้อยสนั่นจอ ทำ ร้อยเล่ห์มารยา พุ่งขึ้นเทรนด์ที่ 1 ตั้งแต่ตอนแรก แฟนคลับฟิน โป๊ป เบลล่า หวนคืนจอ

ออนแอร์ตอนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครที่หลายคนรอคอยอย่าง ร้อยเล่ห์มารยา ที่ได้คู่จิ้นคู่ขวัญ เบลล่า ราณี และ โป๊ป ธนวรรธน์ มาประกบคู่กันอีกครั้ง ซึ่งได้ออนแอร์ตอนแรกไปเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2563 และก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนทำให้ #ร้อยเล่ห์มารยาep1 พุ่งติดเทรนด์ที่ 1 ของทวิตเตอร์ประเทศไทย เพราะแค่เปิดมาก็แรง แซ่บ จัดหนักด้วยฉากเมียหลวงตบเมียน้อยความพินาศพังยับ

โดยเฉพาะฉากที่ พิชชา หรือ เอม รับบทโดยเบลล่า กำลังเตรียมจัดงานฉลองครบรอบแต่งงาน 5 ปี กับ ภมร หรือ แม็กซ์ รับบทโดย หลุยส์ สก๊อตต์ ที่บ้าน โดยมีเพื่อน ๆ มาร่วมงาน แต่ภมรกลับไปเลี้ยงฉลองวาเลนไทน์กับเมียน้อย ปานแก้ว รับบทโดย มิ้นท์ นวินดา ที่ร้านอาหารของ มินตรา รับบทโดย บัว นลินทิพย์ น้องสาวของภมร แถมปานแก้วถ่ายรูปส่งมาเย้ยเอมอีก จนเอมพุ่งไปที่ร้านทันที ก่อนเจอภาพบาดตา จนปรี๊ดแตก เข้าไปตบแหลก จนพังพินาศกันไปข้าง ทั้งกระชากผมเมียน้อย แล้วจับหน้าขยี้จานสปาเกตตี แต่ถูกเมียน้อยถีบเธอกลับ ด้วยความโมโหจึงหยิบส้อมจะแทงเมียน้อย จนสุดท้าย รามิล รับบทโดย โป๊ป ธนวรรธน์ ต้องรีบมาห้ามเอาไว้

งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างพากันบอกว่าเปิดเรื่องมาก็สนุกแล้ว เบลล่า สวมบทบาทเมียหลวงตบเมียน้อยได้ดุเดือดมาก เล่นว่าใส่กันสุดแรงมาก เป็นอีกซีนที่มันสุด ๆ ส่วนทางด้าน หนุ่มโป๊ป ที่เปิดตัวมาแบบหล่อ ๆ ก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันกระจาย พร้อมบอกว่า ซีนพระนางใกล้ชิดกันแม้จะช่วงสั้น ๆ ก็ทำเอาใจสั่นแล้ว

เห็นเรตติ้งแล้วเรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นที่มาแรงแซงทางโค้งอีกเหมือนเคย สำหรับคู่นี้ น่าติดตามกันมาสำหรับละครเรืองนี้ เพียงแค่ตอนแรกก็กวดเรตติ้งเป็นว่าเล่นกันเลย เรียกว่า มาแค่ตอนแรกก็เดือดทั้งในละคร และกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ส่วนเรื่องเรตติ้งจะปังขนาดไหนก็คงต้องมารอลุ้นกันแล้วล่ะค่ะ

เรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้ง ด้วยฝีมือของทั้งโป๊ปและเบลล่า แค่ตอนแรงก็พุ่งแรงสุดๆไปเลยจ้า

ขอบคุณที่มา : Kapook.com

เคตรดิตภาพจาก : Ch3Thailand

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ