มดดำ เมาท์แตกกลางรายการ ถาม ซาร่า ถ้าจะแต่งกับวาดิมจริง จะอันฟอลโลกันทำไม

บันเทิง เรื่องเด่น

ยังไม่จบง่ายๆแน่เรื่องของซ่าร่า ที่มีดาม่าทุกวัน ล่าสุดก็แรงได้อีกเมื่อ โดยเมื่อ มดดำ คชาภา เอาอีกแล้ว เมาท์แตกกลางรายการ แฉ ลั่น พิธีกรกลางรายการคุยแซ่บโชว์ถามซอฟต์ไปเรื่องวาดิม ถ้ามาแฉจะถามให้แซ่บกว่านี้ พร้อมทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่ ถ้าจะแต่งงานกันจริง จะอันฟอลโลกันทำไม

จากกรณีที่ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมายอมรับว่า ตอนนี้ซาร่าได้คลอดลูกคนที่ 2 คน น้องเอมมิลี่ ลูกวัย 2 เดือนออกมาแล้ว ก็ทำให้กระแสของซาร่าและไมค์ พิรัชต์ กลับมาเป็นที่สนใจของสังคมอีกครั้ง และทำให้ล่าสุด ไมค์ถึงกับออกมาบอกว่า ตนจะขอเก็บเงินทั้งหมดเอาไว้ เพื่อมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ

ล่าสุด 6 ตุลาคม 2563 มดดำ คชาภา ได้ออกมาพูดในรายการแฉ ว่า กรณีที่ซาร่าได้ออกรายการ คุยแซ่บโชว์นั้น มดดำมองว่า ในรายการนั้นพิธีกรถามซาร่าแบบซอฟต์ ๆ เรื่องที่วาดิมหนีกลับประเทศ ว่า แฟนอยู่ไหนล่ะคะ ซึ่งถ้ามารายการแฉ คงโดนถามว่า “หนู…หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่าลูก” จนเอมมี่ มรกต ถึงกับอุทาน “ตาย ๆๆๆๆๆๆ ใจเย็น ๆ นะแม่นะ” และพยายามเบรกมดดำไม่ให้ลามไปมากกว่านี้

อย่างไรก็ตาม ซาร่าบอกว่า ตนกับวาดิมยังคบหากันอยู่ ไม่ได้เลิกรา แต่วาดิมทำงานคล้ายกับไมค์ คือเป็นนายแบบต้องเดินทางรอบโลก เรื่องแต่งงานตอนแรกว่าจะแต่งกันต้นปีนี้ วันที่ 02-02-2020 แต่ว่าเจอโควิด เลยอาจจะเป็นปีหน้า แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นไปได้ไหม

ภาพจากรายการแฉ

จากนั้นมดดำก็ยังบอกว่า เรื่องเอาเงินจากคนเก่าไปเลี้ยงคนใหม่นั้น จริง ๆ แล้ว ซาร่าได้เงินจากไมค์เดือนละ 30,000 บาทเท่านั้น ส่วนค่าเทอม ค่าคนขับรถ พี่เลี้ยง อื่น ๆ นั้น ไมค์จ่ายตรงให้กับคนนั้น ๆ โดยไม่ผ่านซาร่า การจะเอาเงิน 30,000 ไปเลี้ยงคนใหม่ จึงเป็นไปไม่ได้

ภาพจากรายการแฉ

สุดท้าย มดดำเองก็ยังเมาท์ว่า ถ้าเอาความจริงเลยก็คือ วาดิมได้กลับประเทศไปแล้ว มีแชตหลุดออกมา ที่บอกว่าจะแต่งงานกันปีหน้าก็ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า และถ้าผู้ชายคบกันจริง ๆ จะอันฟอลโลกันทำไม นอกจากนี้ ฝ่ายชายยังขอตรวจดีเอ็นเอ เพราะช่วงที่ซาร่าตั้งท้องนั้น เป็นช่วงที่ซาร่าคบกับคริสเตียน แฟนเก่า แต่ซาร่าออกมาบอกว่า ไม่ได้เลิกกัน จนอาจจะก่อให้เกิดความสับสนด้วย

มีเรื่องให้เมาท์ได้ตลอดเลยนะซ่าร่า แต่ก็ขอเป็ฯกำลังใจให้ผ่านเรื่องร้ายๆนี้ไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆคะซ่าร่า ฟ้าหลังฝนย่อมงดงามเสมอคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ข้อมูลที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ