บุ๋ม เห็นด้วย ไมค์ ถอนคำร้อง ชวนคิดตาม ถ้าได้ 3 หมื่น จะให้ลูกอีกคนไหม

บันเทิง เรื่องเด่น

นึกว่าเรืองของซ่าร่าและไมค์จะจบลงด้วยดีแล้วเชียวนะ แต่สุดท้ายก็มีเรื่องให้เมาท์กันอีกแล้วและแรงมากอีกด้วย ส่าสุด ก็มีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยที่ บุ๋ม ปนัดดา เห็นด้วยหลัง ไมค์ พิรัชต์ ถอนคำร้องขอสิทธิ์ปกครองลูกร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี ชวนคิดตาม ถ้าได้เงิน 3 หมื่น จะเอาไปเลี้ยงลูกอีกคนไหม

มีโอกาสได้ประชันหน้ากับ ซาร่า คาซิงกินี ผ่านรายการหนึ่ง สำหรับพิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งก็ได้พูดคุยกันในหลายประเด็นร้อน พร้อมคำถามฟาดแรงจากชาวเน็ต ที่ทำเอาซาร่าหน้าเสีย เกี่ยวกับเรื่องแชตหลุด

ล่าสุด (7 ตุลาคม 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน จ่อไมค์สัมภาษณ์ บุ๋ม ปนัดดา หลังร่วมรายการกับ ซาร่า ว่า คนจับตามองเยอะ อาจจะเป็นเพราะคนเห็นบุ๋มเป็นพิธีกรสายฟาดอยู่แล้ว ที่สำคัญบุ๋มก็ติดตามเรื่องนี้มาโดยตลอด ซึ่งคนก็ชอบเปรียบเทียบในมุมของแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่บุ๋มจะมองในมุมของเด็กมากกว่า ยืนยันคำเดิม ไม่ว่าจะคู่กรณีไหนก็ตาม เวลาจะทำอะไร ให้สัมภาษณ์อะไร หรือปล่อยแชตหลุดอะไรก็ตาม ต้องมองผลประโยชน์ที่เด็กเป็นสำคัญ ไม่วันนี้หรือวันหน้ามันก็ต้องมีผลกระทบกับเด็ก ดังนั้น จะให้สัมภาษณ์ต้องระวังจริง ๆ

ส่วนประเด็นที่คนมองว่า บุ๋ม มารายการเพื่อเข้าไปฟาด ซาร่า ไม่อยากให้มองอย่างนั้น เพราะแค่ถามในสิ่งที่ทุกคนอยากรู้ โดยจะวางตัวเองเป็นเหมือนประชาชนคนหนึ่งที่ติดตามเรื่องนี้ อยากรู้อะไรก็จะถามอย่างนั้น เชื่อว่าก็เป็นสิ่งที่ทุกคนอยากรู้เหมือนกัน

สำหรับสีหน้าของ ซาร่า ตอนเจอคำถามของบุ๋ม ฝ่ายนั้นก็อึ้ง ๆ แต่ก็ยังคีพลุคของตัวเองได้ดี เพียงแต่ก็ตกใจตรงที่แชตนั้นไม่ใช่ของวาดิม จึงรู้สึก อ้าว… แล้วเราควรจะเชื่อใคร อันนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณ ในฐานะพิธีกรบุ๋มจะไม่ตัดสินใครว่าถูกหรือผิด แต่จะเอาข้อมูลของแขกรับเชิญออกมาให้คนดูตัดสินเอง

เรื่องที่คนมองว่า บุ๋ม อยู่ทีม ไมค์ พิรัชต์ มันเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ที่เวลารู้จักใครสักคนหนึ่ง แล้วรู้ข้อมูลเบื้องลึกเบื้องหลัง เราก็จะเข้าใจใครสักคนมากกว่าอีกฝ่ายหนึ่ง เพราะยังมีอีกหลายอย่างเกี่ยวกับไมค์ที่ไม่ได้เป็นข่าว กับสิ่งที่ไมค์สู้หาเงินเพื่อลูก จึงกลายเป็นเห็นอกเห็นใจคนทำงานเหมือนกันมากกว่า แต่ในฐานะพิธีกร บุ๋ม มืออาชีพมากพอที่จะไม่เอาเรื่องส่วนตัวไปเกี่ยวกับตรงนี้

การตัดสินใจของ ไมค์ ที่จะถอนคำร้อง บุ๋ม มองว่า ไมค์ทำถูก เอาที่ไหว ดีกว่าไม่รับผิดชอบอะไรเลย เพราะเคยเจอหลายเคสที่มาฟ้องกับองค์กรทำดี ศาลตัดสินให้พ่อจ่าย แต่ก็จ่ายแค่เดือนแรก ๆ แล้วหายไปเลย มีผู้ชายอีกเยอะที่ไม่รับผิดชอบแบบไมค์ ซึ่งเป็นเรื่องดีถ้าไมค์เก็บเงินแล้วน้องแม็กซ์เวลล์ได้เต็ม ๆ แม้จะไม่ได้รับรองบุตรก็ตาม

บุ๋ม ปนัดดา เผยว่า ไมค์เป็นห่วงน้องแม็กซ์เวลล์ว่าจะได้รับการดูแลดีแค่ไหน หลังซาร่าคลอดลูกคนที่สองแล้ว สำหรับเรื่องเงินที่ไมค์ให้ แล้วหลายคนกลัวว่าจะมีการเอาไปแบ่งลูกอีกคนด้วย บุ๋ม ตอบว่า ในฐานะที่เป็นแม่คน ถ้ามีลูก ก็ต้องเอามาบริหารทั้งบ้าน ทั้งตัวเองและลูกทั้งสองคนด้วย ลูกคนหนึ่งมีรายได้ อีกคนไม่มีรายได้ จะให้เลี้ยงแต่อีกคนไม่ได้ เพราะเป็นลูกทั้งคู่

เป็นเรื่องที่คงจะอีกยาว เพราะชาวเน็ตยังคงสนใจและยังมีเรืองให้เมาท์ไม่ขาดเลยสำหรับข่าของซ่าร่าและไมค์ แต่ก็ขอให้เรื่องนี้จบโดยเร็วเพื่อให้เรื่องราวต่างๆยิ่งจบเร็วยิ่งดีว่าไหมคะ

ที่มา : Kapook.com,ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ