ซาร่า ยอมรับ เป็นคนอัดเสียง ไมค์ พิรัชต์ แต่ไม่ได้ปล่อยคลิป จ่อฟ้องคนปล่อย

บันเทิง เรื่องเด่น

ยังไม่จบคะทุกคนนึกว่าจะจบแต่ผิดจ้า ล่าสุดมีคลิปเสียงออกมาอีก เชื่อว่าหลายคนคงไม่ฟ้งคลิปเจ้าปัญหาระหว่างไมค์กับซาร่ากันแล้ว โดย ซาร่า คาซิงกินี ยอมรับตรง ๆ เป็นคนอัดคลิปเสียงทะเลาะกับ ไมค์ พิรัชต์ เรื่องลูกจริง แต่ไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป พร้อมฟ้องเอาเรื่องคนปล่อย เผยสาเหตุทำไมต้องอัด

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้ง หลังมีการปล่อยคลิปเสียงการทะเลาะกันเรื่องลูกระหว่าง ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ ออกมา ซึ่งหลายคนสงสัยว่าฝ่ายหญิงน่าจะเป็นคนอัดคลิปหรือเปล่า เพราะเสียงชัดกว่า และมองว่าไม่น่าปล่อยคลิปนี้ออกมา เพราะสงสารเด็กที่จะต้องมารับรู้เรื่องดังกล่าว

ล่าสุด (8 ตุลาคม 2563) ในรายการ ตกมันส์บันเทิง ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเผยว่า ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมายอมรับแล้วว่าคลิปเสียงดังกล่าวถูกบันทึกไว้เมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นฝั่งซาร่าอัด ความยาว 2 ชั่วโมงกว่า

จุดประสงค์ที่อัดคือ ไมค์ดูพูดคุยไม่เป็นปกติเหมือนก่อนหน้านั้น เลยบันทึกเสียงไว้ และหลังจากนั้นก็พบว่ามีหมายศาลมาที่บ้าน

ซาร่า ยืนยันว่า ไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิปนี้ และฝั่งไมค์ก็ไม่ได้ปล่อยแน่นอน แต่คลิปนี้ที่อัดเอาไว้ใช้ร้องต่อศาลเพื่อคัดค้าน ซึ่งหลังจากไปออกรายการของ หนุ่ม กรรชัย ก็เลยเปลี่ยนทนาย แต่ก็มีทนายก่อนหน้านี้อีก 1-2 คน ที่ได้คลิปนี้ไปด้วย ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นทนายประมาณ

เรื่องอาจจะไม่จบง่ายๆแน่ เพราะมีเรืองให้ออกมาให้ต้องตามกันตลอดเลย ใช่ไหมละไม่รู้ว่าข้างหน้าจะมีอะไรออกมากให้เราต้องขุดอีก ซาร่า บอกว่า รู้แล้วว่าใครเป็นคนปล่อยคลิป และจะมีการฟ้องร้องด้วย เพราะทนายแต่ละคนจะได้คลิปในการยื่นต่อศาลไม่เหมือนกัน

ขอบคุณที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ