ฮือฮา ตู่ นันทิดา เตรียมลงชิง นายกอบจ.สมุทรปราการ

บันเทิง เรื่องเด่น

พูดถึงดาราแล้ว เขาเล่านั้นเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ดาราหลายๆคนเลือกที่จะหาอาชีพเสริมให้กับตัวเองเพราะเมื่อนานวันเข้าดาวดวงใหม่ๆก็จะมาแทนที่ อย่างเรื่องราวที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้ เป็นเรื่องของอดีตนักร้องเสียงดีอย่าง ตู่ นันทิดา ที่ล่าสุดเธออาจจะลงเล่นการเมือง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ดำเนินการจัดการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ หลายพรรคการเมืองต่างเตรียมพิจารณาคัดเลือกตัวผู้สมัครลงชิงชัยกันอย่างคึกคัก

โดยความพร้อมในการเลือกตั้งนายกอบจ.สมุทรปราการ นั้น มีการวางตัว “นันทิดา แก้วบัวสาย” หรือตู่ นักร้องชื่อดัง ซึ่งปัจจุบันมีตำแหน่งเป็นรองประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ จะลงสมัครแข่งขันนายกอบจ.สมุทรปราการ ในนาม “กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า” ที่มี นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ เป็นแกนนำคนสำคัญ นอกจากนั้น ยังเตรียมความพร้อมในการวางตัวทีมผู้สมัครส.จ.เอาไว้ครบหมดแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การลงสมัครนายกอบจ.สมุทรปราการนั้น แม้จะลงในนามกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า แต่ได้รับการสนับสนุนจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เป็นอย่างดี โดยปัจจุบัน พปชร. มีส.ส.ในพื้นที่สมุทรปราการถึง 6 เขต จากทั้งหมด 7 เขต

ถ้าคุณตู่ลงและได้เป็นนายกอบจ.จริงคงดีไม่น้อย และก็จะได้นายก อบจ.หญิงคนสวยเพิ่มมาอีกคนหนึ่ง

เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์แนวหน้า,Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ